Tin tức

Bếp Ý cho người Việt

.

Ngày nay, gian bếp trở thành “Trái tim của ngôi nhà” vì đây không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là không gian sum họp và thư giãn của mọi thành viên trong gia đình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật. Các thiết bị bếp cao cấp góp phần vào sự sang trọng trong gian bếp, đồng thời mang lại sự tiện dụng và an toàn cho người nội trợ.


ELBA, thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng của Ý với bề dày lịch sử hơn 50 năm, đã có mặt tại Việt Nam với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế sang trọng, an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt 100% sản phẩm của ELBA được thiết kế và sản xuất tại nhà máy ELBA, Ý.


Và lần đầu tiên trong lịch sử, ELBA đã nghiên cứu và phát triển thành công bộ đôi sản phẩm dành riêng cho khách hàng Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung.


Bếp từ/ điện kết hợp ELIO 71-002 H
Nắm rõ nhu cầu của nhiều khách hàng Việt mong muốn sử dụng bếp từ vì sự an toàn và tiết kiệm nhưng lại muốn sử dụng nhiều loại nồi chảo khác nhau như nồi thủy tinh, nồi đất, v.v…theo nhu cầu phong phú của ẩm thực Việt Nam, ELBA sắp ra mắt Bếp từ/ điện kết hợp ELIO 71-002 H với 2 vùng nấu độc lập gồm 1 vùng cảm ứng từ và 1 vùng nấu điện hiệu suất cao.

 

Bếp từ ELIO 71-002 I
Bên cạnh đó, ELBA cũng sắp ra mắt bếp từ ELIO 71-002 I để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Với 2 vùng nấu cảm ứng từ công suất lớn, việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm.
 

Để tìm hiểu thêm các dòng thiết bị bếp ELBA đang phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập: http://www.elba.com.vn

 

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Tin khác


 

Enquire