Tin tức

Thị trường thiết bị bếp – Thông tin hữu ích cho khách hàng

.

Nền kinh tế của Việt Nam đang bùng nổ, nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp cao cấp ngày một tăng. Rất nhiều gia chủ sẵn sàng đầu tư mạnh tay vào thiết bị bếp nhập khẩu, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu.


“Mảnh đất màu mỡ” này thu hút nhiều thương hiệu tham gia giúp thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo lại không hề đơn giản.


Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu mới do chính các đơn vị trong nước tự phát triển và chỉ bán tại Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đáp ứng được những tiêu chuẩn về an toàn đang tràn ngập thị trường.


Chính vì vậy, khách hàng nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu toàn cầu với bề dày lịch sử lâu đời, được bán rộng rãi trên toàn thế giới và được cung cấp thông qua các nhà phân phối chính thức cũa hãng tại Việt Nam.


ELBA, thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng của Ý với bề dày lịch sử hơn 50 năm, đã có mặt tại Việt Nam với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại nhà máy của ELBA, Ý với thiết kế sang trọng, an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Theo triết lý của chúng tôi, “Sản xuất tại Ý” không có nghĩa là chỉ lắp đặt trong lãnh thổ nước Ý mà đó là cả quá trình chọn lọc kỹ càng những thành phần cấu thành nên sản phẩm cả về tính năng lẫn thẩm mỹ. 

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết các sản phẩm trên và các dòng thiết bị bếp khác của ELBA đang phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập: http://www.elba.com.vn


Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Tin khác


 

Enquire