Tin tức

Vệ sinh Lò nướng - Vấn đề được quan tâm

.

Tiêu chuẩn sống của người Việt ngày càng được nâng cao, đặc biệt là ở những đô thị lớn trên cả nước. Sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây trong thiết kế nội thất cũng như ẩm thực hàng ngày giúp lò nướng trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu trong gian bếp hiện đại của các gia đình Việt.


Người dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn các loại lò nướng âm tủ không chỉ bởi dung tích lớn, nhiều tính năng ưu việt mà còn giúp tiết kiệm được không gian và tăng tính sang trọng cho gian bếp.


Việc sử dụng lò nướng âm tủ rất đơn giản và hầu hết người dùng đều quan tâm đến việc vệ sinh khoang lò sau khi nấu nướng. Phần lớn lò nướng âm tủ trên thị trường đều có chức năng tự vệ sinh, phổ biến nhất là phương pháp thủy phân và nhiệt phân giúp cho việc vệ sinh khoang lò dễ dàng hơn, không tốn nhiều thời gian.


Lò nướng âm tủ ELBA thế hệ mới nhất với khoang lò trán men cao cấp cùng với PyroClean – chức năng tự vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân Pyrolytic - được xem là hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay mà không cần dùng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Khi kích hoạt chức năng tự vệ sinh PyroClean của lò nướng ELBA, tất cả vết bẩn bám lại trong khoang lò sẽ biến thành tro bụi, chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch lớp bẩn này sẽ giúp khoang lò sáng và sạch bóng như mới.


Hãy cùng khám phá các đặc tính nổi trội của lò nướng đặc biệt này


Để tìm hiểu thêm các dòng thiết bị bếp ELBA đang phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập: http://www.elba.com.vn

 

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam 

 
 

Tin khác


 

Enquire