Tin tức

 • Những điều bạn nên biết về Bí quyết lựa chọn máy hút khói tốt
  10, 2014

  Máy hút mùi (hút khói) là vật dụng khá phổ biến trong mỗi gian nấu nướng và ăn uống của các gia đình hiện nay. Vì thế, chọn máy hút mùi như thế nào để căn bếp nhà bạn trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn? Bếp nấu là một phần quan trọng không thể thiếu trong phòng bếp. Có thể bạn là người yêu thích công việc nội trợ và sẽ sử dụng bếp nấu nhiều lần trong ngày, cũng có thể bạn là một người mới học nấu ăn và chỉ dùng bếp vài lần một tuần thì máy hút khói vẫn là một bộ phận không thể thiếu của căn bếp nhà bạn.

 • Kinh nghiệm khi mua bếp gas âm cho gia đình
  10, 2014

  Hiện nay, hầu hết trong mỗi gian bếp của các gia đình đều có một chiếc bếp gas. Chúng đã trở nên quen thuộc, gần gũi và phổ biến với những người nội trợ, làm bếp. Chính vì lý do đó nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp ga được sản xuất trong nước, nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài về. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn mua bếp gas âm cho gia đình.

 • Bếp điện từ ELBA "Sản phẩm của sự hoàn hảo"
  10, 2014

  Trong một vài năm gần đây, bếp cảm ứng điện từ đã trở thành một trong những xu hướng mới trong công nghệ thiết bị nhà bếp hiện đại tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, dòng bếp thế hệ mới này còn được ưa chuộng bởi đáp ứng được nhu cầu nấu nướng nhanh chóng, an toàn và dễ dàng cho mọi gia đình trong nhịp sống hối hả của Sài Gòn.

 

Enquire