Về chúng tôi

Lịch sử

1950
Năm 1950 Elio Baggio thành lập ra một công ty gia đình tọa lạc tại một thị trấn thuộc Marostica (tỉnh Vicenza). Elio là con trai của Pio Baggio, là doanh nhân kinh doanh một số lĩnh vực khác nhau như: vật liệu xây dựng (gạch), đồ gốm và khai thác đá. Ban đầu, việc kinh doanh chính là điều hành một nhà máy làm men sứ, với vai trò là nhà cung cấp cho các hãng khác. Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất lò than hoặc gỗ dùng để nấu nướng hay hâm nóng với quy mô nhỏ.

2010
Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, mặc dù đối mặt với nền kinh tế khó khăn và đầy cạnh tranh, Elba vẫn giữ một vị trí vững chắc tại các thị trường nơi Elba hoạt động. Đó là kết quả của sự hài lòng của Khách hàng và sự cam kết của toàn bộ nhân viên công ty. Elba vẫn tiếp tục phát triển để xứng đáng với vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp.

Nhà máy
Diện tích nhà máy vào khoảng 30.000m2, trong đó 75% là khu vực sản xuất và phần còn lại dành cho kho bãi, văn phòng và phòng thí nghiệm.

  

Công suất và đội ngũ nhân viên
Tổng sức chứa hiện tại nhà máy là 500.000 sản phẩm. Đội ngũ nhân viên gồm khoảng 450 người.

Thiết bị gia dụng sản xuất tại Ý

Giá trị chính hãng
Sản phẩm Elba được sản xuất tại Ý và được thể hiện rõ trên từng tính năng, từng chi tiết của mỗi sản phẩm.
Sản phẩm Elba có giá trị truyền thống lâu đời về mặt thiết kế và sản xuất và có nét đặc trưng riêng biệt.
Trải nghiệm nấu nướng theo phong cách Ý có nghĩa là đơn giản hóa các thành phần, niềm đam mê sáng tạo, nhưng đảm bảo chất lượng. Điều này đã truyền cảm hứng để tạo nên các thiết bị gia dụng của chúng tôi.
Elba luôn thể hiện sự đổi mới thông qua sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm nhằm tôn lên vẻ đẹp cho cuộc sống và cho ngôi nhà bạn, vì không gian bếp là nơi duy nhất xứng đáng nhận giá trị đích thực.

(Nguồn: www.elba-cookers.it)


Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Perfetto.

 

Enquire